DU HỌC BIG ONE

1.Du học BIG ONE được thành lập như thế nào?

Năm 2015 nhóm được thành lập do các anh chị đang du học tại Đài Loan với mục đích chính là giúp đỡ các bạn du học sinh tìm việc làm toàn thời gian và bán thời gian. Thiết nghĩ các bạn sang được Đài Loan du học cũng khá là vất vả, mọi chi phí về sinh hoạt và học phí đều do các bạn tự chi trả.

Hơn thế nữa, tại thời điểm này mạng lưới internet cũng rất hạn hẹp, các bạn sinh viên ở Việt Nam ít có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu thông tin chính xác nhất từ các Trường, để đến khi sang Đài Loan du học thì mới biết rằng nó không hoàn toàn giống như mình nghĩ, ngoài ra thì chi phí du học qua Trung tâm cũng khá cao.

Vậy nên mục đích chính của nhóm lúc đó là giúp đỡ các bạn sinh viên ở chuẩn bị giấy tờ du học, chia sẻ việt làm thêm, hướng dẫn các bạn xin visa và một số quy định đối với du học sinh mà các bạn cần chú ý.

2.Hoạt động chính của BIG ONE

• Dạy tiếng Trung Phồn thể, thi chứng chỉ TOCFL
  • Hướng dẫn các bạn sinh viên làm hồ sơ du học, xin học bổng
  • Chia sẻ những quy định về của Đài Loan đối với các bạn sinh viên
  • Giới thiệu việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp
  • Hướng dẫn thủ tục xin thẻ đi làm sau tốt nghiệp, thẻ cư trú vĩnh viễn và giấy phép kinh doanh
  • Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí đến các địa điểm nổi tiếng của Đài Loan

3. Thành quả của BIG ONE

• Du học BIG ONE đã làm việc trực tiếp với Trường và tự hào mỗi năm đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên sang ĐÀI LOAN du học với các Hệ khác nhau theo nguyện vọng của các bạn.
  • Ngoài ra, Nhóm đã giới thiệu hàng trăm bạn sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các công ty lớn nhỏ của ĐÀI LOAN.
  • Nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, là yếu tố cốt lõi của Nhóm chúng tôi. Mong rằng ngày càng có nhiều bạn biết đến nhóm, cùng nhau giúp đỡ để cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Đài Loan ngày càng vững mạnh hơn nữa.