Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ nên chọn trường đại học nào?

Có rất nhiều trường đào tạo hệ ngôn ngữ tại Đài Loan. Sau đây, Du học Big One sẽ đưa ra những gợi ý cho các bạn dựa theo khu vực phổ biến thường được sinh viên quốc tế lựa chọn.

1. Du học Đài Loan các trường ngôn ngữ ở khu vực Đài Bắc

Du học Đài Loan trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University)

Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1922. Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan trường chuyên về đào tạo sư phạm giáo dục. Nổi tiếng nhất khu vực Đài Bắc về đào tạo ngôn ngữ. Trường được trang bị thiết bị hiện đại cho sinh viên như phòng lab, phòng vi tính, trung tâm y tế, hồ bơi, thư viện…

Đây cũng là ngôi trường đã biên soạn ra 6 cuốn giáo trình đánh cho các bạn học thống Trung rất nổi tiếng.

✈✈✈DU HỌC ĐÀI LOAN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC LẬP ĐÀI LOAN (NTNU)

Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Du học Đài Loan trường Đại học Đạm Giang (Tamkang University)

Trường Đại học Tamkang được đặt ở khu vực Đạm Thủy chứ không ở trung tâm của thành phố. Nhưng trung tâm tiếng hoa thì lại đất ở trong khu vực Đài Bắc. Chính vì vậy thu hút được nhiều sinh viên quốc tế học tập ở đây. Xung quanh trường cũng có khu chợ đêm nổi tiếng với nhiều cơ hội việc làm. Nên đây cũng được đánh giá là một trong những trường được nhiều du học sinh quốc tế chú ý.

Đại học Đạm Giang (TKU) | Học bổng 50-100% học phí

Trường Đại học Đạm Giang (Tamkang)

Du học Đài Loan trường Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc (National Taipei University Education)

Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc là ngôi trường lâu đời với hơn 110 năm tuổi. Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc cũng nổi tiếng với mức học phí hợp lý nên được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm.

Đại Học Quốc Lập Đài Bắc (National Taipei University) | Du học Đài Loan cùng tư vấn du học Vinahure

Trường Đại học Quốc lập Giáo dục Đài Bắc

2. Các trường ngôn ngữ ở khu vực Tân Bắc và Đào Viên

Du học Đài Loan trường Đại học Phụ Nhân (Fu Jen Catholic University)

Năm 1954 Đại học Phụ Nhân thành lập trung tâm ngôn ngữ. Nhưng tới năm 1969 thì trung tâm ngôn ngữ mới được Bộ Giáo dục

Đài Loan phê duyệt, và Trung tâm Hoa ngữ trực thuộc Đại học Phụ Nhân chính thức thành lập

Vinh dự là một trong các trung tâm ngôn ngữ ở khu vực phía Bắc Đài Loan. Đại học Phụ Nhân tham gia vào hoạt động quảng bá và tiếp nhận học viên đăng ký kỳ thi năng lực tiếng Trung. Trường có nhiều lớp ngôn ngữ đa dụng, khai giảng liên tục và nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên.

ĐẠI HỌC PHỤ NHÂN: FUJEN CATHOLIC UNIVERSITY – 輔仁大學 - Taiwan Diary

Trường Đại học Phụ Nhân

Du học Đài Loan trường Đại học Trung Nguyên (Chung Yuan Christian University)

Được thành lập từ những năm 1955. Chất lượng giáo dục của Đại học Trung Nguyên đã được chứng nhận. Đại học Trung Nguyên đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như chứng nhận từ Bộ Giáo dục Đài Loan.

Trường cũng được sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế vị ở khu vực đông đúc, dễ kiếm việc làm thêm.

Giới thiệu ngành giảng dạy tiếng trung tại Đại học Trung Nguyên (Chung Yuan Christian University) | Du học Đài Loan cùng tư vấn du học Vinahure

Trường Đại học Trung Nguyên

3. Du học Đài Loan các trường ngôn ngữ khu Tân Trúc và Đào Viên

Du học Đài Loan trường Đại học Quốc lập Thanh Hoa (National Tsing Hua University)

Cũng giống như Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc, Đại học quốc lập Thanh Hoa của Đài Loan cũng là một trong những trường Đại học danh giá.

Trường có cơ sở vật chất rất tốt, chất lượng giảng dạy hàng đầu. Khuôn viên khá rộng rãi, nhiều tiện ích như có căng tin, phòng tập thể thao, siêu thị mini….. Chính vì vậy Đại học quốc lập Thanh Hoa cũng là một trong những lựa chọn rất tốt khi lựa chọn học ngôn ngữ tại Đài Loan.

National Tsing Hua University (NTHU) (Hsinchu, Taiwan) - apply, prices, reviews | Smapse

Đại học Quốc lập Thanh Hoa Đài Loan

Du học Đài Loan trường Đại học Đông Hải (Tunghai University)

Được thành lập từ năm 1955. Đây là trường đại học đầu tiên có trung tâm ngôn ngữ nam ở miền trung Đài Loan.

Tọa lạc ở quận Tây Đồn, Đài Trung, Đài Loan. Là một khu vực đô thị hóa cũng khá gần chợ đêm Tunghai đông vui, nên Đại học Đông Hải cũng thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Đại học Đông Hải (Tunghai University) - Đại học đẹp nhất Đài Loan

Trường Đại học Đông Hải

Để tìm hiểu thêm thông tin và có nhìn tổng quan nhất về Du học hệ ngôn ngữ tại Đài Loam, hãy liên hệ với Big One ngay hôm nay theo số hotline:0962.644.562 để được tư vấn du học Đài Loan chi tiết và hoàn toàn miễn phí bạn nhé.