ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUỐC GIA CẦN ÍCH

3. Website: http://www.ncut.edu.tw
  4. Liên lạc: (04)23924505
  5. Địa chỉ : 臺中市太平區坪林里中山路二段57號

Cần Ích là một rường đại học khoa học và công nghệ quốc gia khác với các trường khác, ban đầu trường  được thành lập vào năm 1960 bởi một trường tư thục và được hiến tặng cho đất nước vào năm 1981 sau đó được tái cơ cấu thành trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghiệp Quốc gia Cần Ích. Những người sáng lập, Tướng Zhang Ming và Bà Wang Guoxiu, thực hành triết lý “Giáo dục không cần người khác, chỉ là hình mẫu”. Năm 1981, Chủ tịch Lee Teng-hui đã tặng hai nhà sáng lập tấm biển “Gong Hong Hua Yu”, khẳng định những đóng góp của hai nhà sáng lập cho xã hội cũng như tình yêu vĩ đại và tinh thần vị tha của họ. Ngoài ra, vào năm 1994, người sáng lập họ Trương qua đời, và được Tổng thống Trần Thủy Nam ban tặng lệnh khen thưởng, và năm 1999, người sáng lập họ Vương qua đời và được Tổng thống Mã Anh Cửu trao tặng lệnh khen thưởng. Trường có 6 giai đoạn phát triển: (1) 60.08 ~ 62.07 là trường tư thục Công nghệ Công nghiệp Qinyi, khi mới thành lập trường chỉ có 4 bộ môn: máy móc, điện máy, điện tử và kỹ thuật hóa học. (2) 62.08 ~ 79.08 là trường Cao đẳng Công nghiệp Qinyi tư nhân. (3) 79.09 ~ 81.07 là trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại Qinyi tư nhân. (4) 81,08 ~ 88,07 là Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghiệp Qinyi Quốc gia. (5) 88.08 ~ 96.01 là Học viện Công nghệ Tần Nghĩa Quốc gia. (6) Từ năm 96.02 đến nay là trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Qinyi, trường hiện có 14 khoa, 13 viện nghiên cứu thạc sĩ và 1 viện nghiên cứu tiến sĩ。

Sáng tạo nhân văn Tiếng Anh Ứng dụng   Kinh doanh Văn hóa và Sáng tạo    Kiến trúc Cảnh quan
Quản trị quản trị kinh doanh   quản lý phân phối    quản lý thông tin    kỹ thuật công nghiệp và quản lý   quản lý ngành giải trí
Điện lực tài chính Kỹ thuật Điện     Kỹ thuật Thông tin    Kỹ thuật Điện tử  Kỹ thuật Ứng dụng

Trí tuệ Nhân tạo