ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TU BÌNH

1. Tên tiếng trung : 修平科技大
    2. Tên tiếng anh :  Hsiuping University of Science and Technology.
    3. Website: http://www.hust.edu.tw/
    4. Liên lạc: (04)2496-1100
    5. Địa chỉ : 臺中市大里區工業路11號

Năm 1965 , ông Lin Tangpan  thành lập “Trường Cao đẳng Kinh tế Gia đình Tư nhân”, và năm 1966 phê duyệt tuyển sinh. Năm 1989, trường được tái cơ cấu thành trường Cao đẳng kỹ thuật và đổi tên thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tu Bình “. Năm 1990, trường được thành lập tại Đài Trung Quận Shinan chuyển trường đến địa điểm hiện tại ở Quận Đại Lý, và vào năm 2011 trường được đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Tu Bình”. Hiện có 3 học viện, 16 khoa và 4 lớp thạc sĩ, bao gồm học viện Kỹ thuật, học viện Quản lý và học viện du lịch và Sáng tạo. Tuân theo phương châm trường học, trung thực và đổi mới, trường được định vị là một “trường đại học thực hành và ứng dụng”. tài năng kỹ thuật và nghề thực tế.

Du lịch và sáng tạo Tiếng anh ứng dụng    tiếng nhật ứng dụng  thiết kế truyền thông kĩ thuật số
Quản trị Quản trị kinh doanh    tài chính ứng dụng    quản lí tiếp thị và lưu thông

Quản lí và phát triển nhân lực    quản trị thông tin  quản trị du lịch giải trí

Kĩ thuật Cồng nghệ thông tin    kĩ thuật điện cơ     kĩ thuật điện tử