ĐẠI HỌC QUỐC LẬP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐÀI TRUNG

1. Tên tiếng trung : 國立台中科技大學
  2. Tên tiếng anh : National Taichung University of Science and Technology(NTCUST)
  3. Website: http://www.nutc.edu.tw/bin/home.php
  4. Liên lạc: (04)22195678
  5. Địa chỉ 1 : 臺中市北區三民路三段129號
  6. Địa chỉ 2: 臺中市西區三民路一段193號 (民生校區)
  7. Địa chỉ 3: 臺中市西區北區錦平街40號 (中技大樓)

Trường được thành lập năm 1919, với tên  “Trường Kinh doanh Đài Trung Công lập Đài Loan”. Năm 1921,  được đổi tên thành “Trường Kinh doanh Taichung “. Năm 1945, được đổi tên thành “Trường dạy nghề thương mại tỉnh Đài Trung”. Năm 1949, “Trường Gia sư Tỉnh Đài Trung” được hợp nhất vào trường với tên gọi “Trường Gia sư Dạy nghề Thương mại Cao cấp Trực thuộc”. Năm 1963, trường được tái cơ cấu thành “Trường Cao đẳng Thương mại Tỉnh Đài Trung”. Năm 1982, nó được đổi thành “Trường Cao đẳng Thương mại Quốc gia Đài Trung”, và vào tháng 8 năm 1990, “Trường Đào tạo Nâng cao Chuyên nghiệp Trực thuộc” được thành lập. Vào ngày 1 tháng 7 năm 1999, trường được tái cơ cấu thành trường cao đẳng kỹ thuật, với hệ 4 năm và hệ 2 năm được thành lập tại khoa đại học. Giai đoạn phát triển – giai đoạn chuẩn bị thành lập trường và đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ Năm 2004, 17 khoa được chia thành 5 nhóm kinh doanh, quản lý, thiết kế, ngôn ngữ và thông tin. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2011, trường đã được chấp thuận bởi Executive Yuan và được đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Trung, và sáp nhập với Cao đẳng Điều dưỡng Quốc gia Đài Trung. Sau khi tổ chức lại trường đại học, 5 trường cao đẳng và 20 khoa được thành lập, đó là “Trường Kinh doanh”, “Trường Thiết kế”, “Trường Ngôn ngữ và Văn học”, “Trường Thông tin và Truyền thông”, và “Trường Trung Quốc. Điều dưỡng và Y tế ”, và được chia thành khoa cao đẳng cơ sở, khoa đại học, Lớp thạc sĩ và lớp chuyên nghiệp tại chỗ của thạc sĩ và các hệ thống giáo dục cấp bằng khác, tiến bộ đa dạng, nuôi dưỡng các tài năng kỹ thuật trong ngành-hàn lâm trong các lĩnh vực khác nhau.

HỌC VIỆN KHOA
Ngôn ngữ Tiếng trung ứng dụng    tiếng anh ứng dụng     tiếng nhật ứng dụng

thông tin ứng dụng tiếng nhật chuyên ban

Thiết kế Thiết kế đa phương tiện    thiết kế thương mại    thiết kế nội thất