ĐẠI HỌC QUỐC LẬP SƯ PHẠM CHƯƠNG HÓA

5. Địa chỉ :
      彰化縣彰化市進德路1號

2.彰化縣彰化市師大路2號 (寶山校區)

Vào tháng 8 năm 1971, chính quyền tỉnh đã chấp thuận cho hội thảo được tái cơ cấu thành “Viện Giáo dục tỉnh Đài Loan”, với ba khoa giáo dục nghề nghiệp, giáo dục khoa học và tư vấn. Năm 1980, phù hợp với chính sách giáo dục trung ương, trường được chuyển giao cho Bộ Giáo dục và đổi tên thành “Viện Giáo dục Quốc gia Đài Loan”. Năm 1984, vì nhu cầu thực tập và nghiên cứu khóa học của sinh viên, “Trường dạy nghề công nghiệp cao cấp Chương Hóa tỉnh Đài Loan” được đổi thành Trường dạy nghề công nghiệp cao cấp trực thuộc của trường. Năm 1989, để hợp tác với Trường Cao đẳng Sư phạm Quốc gia để tái cấu trúc Trường Cao đẳng Sư phạm, và chịu trách nhiệm bồi dưỡng giáo viên ở các trường trung học trên toàn quốc và cung cấp cho giáo viên trung học các kênh giáo dục cao hơn, trường được đổi tên thành “Trường Trung học Quốc gia Đại học “, với Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Khoa học Giáo dục, Và 3 trường cao đẳng bao gồm Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp, trường trực thuộc được đổi tên thành” Trường Dạy nghề Công nghiệp Cao cấp Trực thuộc Đại học Quốc gia Chương Hóa “.

Giáo dục kĩ thuật và

dạy nghề

Công nghệ và giáo dục công nghiệp    công nghệ tài chính
Xã hội học và giáo